TIN TỨC CÔNG TY
Xem tất cả
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
GIỚI THIỆU

Đội xe cứu thương Chín Lợi - Hồ chí Minh 

 

Trân trọng giới thiệu tới khách hàng những dịch vụ hiện tại do công ty CHÍN LỢI cung cấp gồm: thuê xe cứu thương, cấp cứu dịch vụ vận chuyển người bệnh 24//7.

 

Thành lập năm 2000 khi còn rất ít công ty phụ vụ dịch vụ vận chuyển người bệnh và bị thương cần cấp cứu gấp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. 

 

Với phương châm người bệnh là trên hết Công ty Chín Lợi đã tồn tại và phát triển góp phần hỗ trợ cho các trạm xá và bệnh viện khi bị quá tải vì số lượng người cần cứu thương ngày càng nhiều. 

 

Hiện tại Công ty Chín Lợi có 10 xe cứu thương gồm các thương hiệu Misubitsi, Ford Hiace, đáp ứng dịch vụ thuê xe cứu thương và vận chuyển người bệnh lập tức mọi lúc ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

Để có thể mang đến dịch vụ an toàn và chất lượng nhất đội ngũ của Công ty Chín Lợi đều được tuyển và đạo tạo đúng chuyên môn nghiệp vụ sơ cứu và cấp cứu người bệnh trên quá trình vận chuyển tránh những tình trạng xấu hơn khi vận chuyển.

 

Ngoài chức năng vận chuyển bệnh nhân, xe cứu thương do Công ty Chín Lợi cung cấp còn được thiết kế phù hợp để trang bị các máy móc như máy hút dịch, máy sốc tim, bình Oxy hay các thiết bị đi kèm khác để phục vụ công tác cấp cứu.

 

Từ năm 2009 công ty Chin Lợi mở rộng thêm những dịch vụ, cho thuê xe cứu thương, cung cấp xe du lịch, thuê xe du lịch giá rẻ.

 

Tất cả thông tin để liên hệ chi tiết:

 

Điện thoại: 0913 998 815 - 0913 903 132

Website: dulichchinloi.com

Email: dulichchinloi@yahoo.com

 

Công ty CHÍN LỢI trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp.

 

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

Công ty cung cấp dịch vụ cứu thương chuyên nghiệp tại Sài gòn